THĂM QUAN, TRẢI NGHIỆM TẠI KHÁCH SẠN JW MARRIOTT HÀ NỘI - MỘT TRONG NHỮNG KHÁCH SẠN 5* HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

07/10/2018

Sáng nay, thứ 6 ngày 5/10/2018, sinh viên 2 lớp K54B1&B2 đã có buổi thăm quan và trải nghiệp thực tế tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Tại đây, sinh viên đã được đại diện khách sạn chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, tiêu chuẩn nghề khách sạn và cách xử lý các tình huống phát sinh thường xảy ra trong quá trình tác nghiệp. Ngoài ra sinh viên còn được nghe giới thiệu về tập đoàn JW Marriott, quá trình hình thành khách sạn JW Marriott Hà Nội và đi trải nghiệm thực tế tại một số bộ phận.

Trong quá trình thăm quan và trải nghiệm thực tế, sinh viên đã có những trao đổi với đại diện khách sạn và hầu hết các sinh viên đều mong muốn sẽ được thực tập, làm thêm và trở thành nhân viên của Khách sạn trong thời gian tới.