Góc sinh viên

SINH VIÊN KHOA KHÁCH SẠN - DU LỊCH THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG SINH VIÊN ĐH THƯƠNG MẠI 2018

05/11/2018

Sau một mùa giải thi đấu được tổ chức khá thành công, với sự tham gia của hơn 100 vận động viên, tranh tài ở 2 nội dung Đồng đội và Cá nhân, các vận động viên của Khoa Khách sạn - Du lịch đã đem đến cho khán giả những trận cầu hay, pha cầu đẹp và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

Với quyết tâm cao, thi đấu vì màu cờ sắc áo, các vận động viên đã mang về 1 giải nhất đơn nữ (Nguyễn Phương Lan - K52B1KS) và 1 giải ba đơn nam (Nguyễn Đức Nhật - K54B4KS) và nhiều vận động viên khác đã được Ban tổ chức đánh giá cao và có triển vọng.

Cảm ơn các vận động viên đã thi đấu với quyết tâm cao,vì màu cờ sắc áo, mang lại thành tích cho Khoa. Cảm ơn các Thầy Cô giáo, người hâm mộ, các thế hệ sinh viên đã tới theo dõi, cổ vũ và động viên tinh thần cho các vận động viên.