Hội thảo khoa học

Thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc tế thường niên dành cho các nhà khoa học trẻ của các trường khối Kinh tế & Kinh doanh 2024 (ICYREB 2024).

18/07/2024
Nằm trong hoạt động thường niên tổ chức Hội thảo quốc tế dành cho các nhà khoa học trẻ khối Kinh tế và Kinh doanh năm 2024 (ICYREB 2024), Trường Đại học thương mại là đơn vị phối hợp cùng 10 Trường Đại học, Học viện khối ngành Kinh tế và Kinh doanh đồng tổ chức Hội thảo quốc tế ICYREB 2024 với chủ đề: “Thúc đẩy hợp tác và đổi mới để phát triển bao trùm (Promoting collaboration and innovation for inclusive development)”. Hội thảo là diễn đàn để các nhà khoa học trẻ công bố và thảo luận kết quả nghiên cứu của mình, Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 11/10/2024 tại Trường Đại học Ngoại thương.

Trường Đại học Thương mại trân trọng thông báo và rất mong các nhà khoa học trẻ (không quá 40 tuổi tính đến năm 2024) đăng ký tham dự và gửi bài để Hội thảo thành công tốt đẹp.

Chủ đề, Quy định bài viết: theo Thư mời viết bài của Ban tổ chức kèm theo.

Bài viết toàn văn gửi tại email: conference@ftu.edu.vn trước ngày 15/8/2024.

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo xin vui lòng liên hệ Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại: ThS. Đinh Thị Việt Hà – Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại, Trường Đại học Thương mại, ĐT: 0936.399.288; Email: khoahoc@tmu.edu.vn .

Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của các nhà khoa học trẻ Trường Đại học Thương mại.

Trân trọng!