ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

ĐỐI TÁC

GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ TIN HỌC FSC

19/01/2017
Công ty cổ phần điện tử tin học FSC

Trụ sở chính tại Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà 3B, Phố Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 04.3868 8809
Fax: 04.3868 8810
Emai: info@fscvietnam.com
Website: www.fscvietnam.com
Địa chỉ: Tầng 3, số 195 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh TPHCM
Điện thoại: 08.35564074 - Fax: 08.35564075
Email: lhloi@fsc.vn

Công ty cổ phần điện tử tin học FSC được thành lập từ năm 2002, công ty hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm, giải pháp CNTT phục vụ quản lý, điều hành và tự động hóa. Các lĩnh vực hoạt động chuyên sâu của công ty FSC là:

• Sản xuất và phát triển các sản phẩm và giải pháp phần mềm: Quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, Tài chính Kế toán, Quản lý văn bản. Giải pháp Cổng thông tin điện tử, Dịch vụ công trực tuyến, Hệ thống thông tin điều hành tác nghiệp...
  • Kinh doanh xuất nhập khẩu thiết bị công nghệ thông tin:  cung cấp thiết bị máy tính, máy in, các thiết bị điện tử, thiết bị thí nghiệm
  • Tích hợp hệ thống, cung cấp và lắp đặt: thiết bị mạng, trung tâm tích hợp dữ liệu, trung tâm thông tin chỉ huy, hệ thống hội nghị truyền hình, thư viện điện tử, phòng học đa chức năng, phòng thí nghiệm, các hệ thống điều khiển và giám sát...
  • Tư vấn và thiết kế các giải pháp công nghệ thông tin

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, quy mô của công ty ngày càng được mở rộng. Một trong những thành công lớn của công ty FSC đó là, phần mềm quản trị nhân sự Bizzone được vinh danh 6 lần tại các Lễ trao giải Sao Khuê do Vinasa – Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam trao tặng. Bizzone là dòng sản phẩm chiến lược của FSC với các chức năng mạnh mẽ để giải quyết các bài toán liên quan tới lĩnh vực quản lý nhân sự. Bizzone phiên bản 2010 ngoài việc hội tụ đủ các tính năng của một công cụ quản lý nhân sự còn thể hiện sự vượt trội ở hàng loạt module về Chấm công, Tính lương, Đánh giá, Tuyển dụng, Đào tạo… Việc đạt giải khẳng định lần nữa chất lượng, sự vượt trội của Bizzone và cũng thể hiện cam kết chắc chắn của FSC với thị trường về việc tập trung nghiên cứu sâu hơn về các giải pháp quản trị nhân sự.
Tháng 9 năm 2014,  công ty ra mắt sản phẩm phần mềm Bizzone Standard 2014 là phiên bản rút gọn của phiên bản Phần mềm nhân sự Bizzone Proffessional dùng cho doanh nghiệp có quy mô nhân sự dưới 200 người. Cũng trong năm này, công ty được cấp chứng nhận TOP BRANDS 2014.

Ảnh: Đại diện Công ty FSC nhận giải thưởng giải thưởng Sao Khuê

Trong nhiều năm qua, công ty cổ phần điện tử tin học FSC đã đồng hành với khoa quản trị nhân lực trong rất nhiều hoạt động như: Trao học bổng cho những sinh viên giỏi, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của khoa quản trị nhân lực; Cử cán bộ hướng dẫn sinh viên cách sử dụng phần mềm quản lý nhân sự.