Góc sinh viên

"Một ngày không công nghệ" cùng Tourism Club TMU

08/05/2019
Tourism Club (TC) là câu lạc bộ du lịch do các bạn sinh viên khoa Khách sạn - Du lịch thành lập với mục đích trao đổi thông tin, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về du lịch, lữ hành, khách sạn, ... nói chung.

Ngày 5/5/2019 vừa qua, TC đã tổ chức chuyến đi "Một ngày không công nghệ" tới Khu du lịch sinh thái "Sơn Tinh Camp" Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội!

Biết bao cảm xúc đã đọng lại trong lòng tất cả các thành viên trong và ngoài CLB <3 khi được đắm mình trong không khí mát mẻ, trong lành, thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng; cùng tham gia hết mình với những trò chơi dân gian, kết nối tinh thần đồng đội, cùng ăn, cùng hát ở nhà sàn.

Nơi mà không có công nghệ, không có những chiếc điện thoại thực sự đã đem lại nhưng trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ

"Training season" đã giúp các bạn thành viên có cơ hội được thể hiện mình, được trải nghiệm thực tế với vai trò là hoạt náo viên hay quản trò, được tập sự các hoạt động chuyên ngành.

Chuyến đi này của TC được tổ chức với mục đích giúp các bạn refresh lại bản thân và có một tinh thần thoải mái nhất để học tập và làm việc tốt hơn.