Góc sinh viên

Chúc mừng sinh nhật 3 tuổi của Tourism Club

18/03/2019

Đầu năm học 2015-2016, dưới sự chỉ đạo của trưởng khoa Khách sạn - Du lịch, thấy rõ được sự cần thiết thành lập một câu lạc bộ chuyên ngành cho sinh viên, Bí thư liên chi lúc đó đã ngày đêm ấp ủ ý tưởng. Tháng 12/2015, những thành viên cốt cán đã được gọi đến họp kín, bàn bạc ý tưởng, điều lệ, cách thức hoạt động... Những bản kế hoạch cứ gửi rồi sửa... Và vào một ngày đẹp trời giữa tháng 3 năm 2016, câu lạc bộ du lịch Tourism club (TC) đã được ra đời tại một quán cafe nhỏ với số lượng thành viên khá khiêm tốn... Do giai đoạn đầu mọi thứ còn sơ khai, bỡ ngỡ, Ban quản trị TC nhiệm kì đầu tiên đã phải tự lực cánh sinh khắc phục những khó khăn từ tài chính, địa điểm, cách thức hoạt động...
Sau 3 năm, với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích, số thành viên cũng tăng lên nhiều lần, các em cũng chuyên nghiệp hơn, năng động hơn và trang bị kiến thức chuyên ngành đa dạng hơn, đó là niềm vui không kể xiết của Khoa.
Chúc TC ngày càng lớn mạnh, phát huy được truyền thống của khoa, của CLB và phát triển bền vững.