SINH VIÊN LỚP HƯỚNG DẪN DU LỊCH ĐI THỰC TẾ TẠI NINH BÌNH 2020

16/11/2020
                Vào ngày 14/11/2020, theo chương trình học tập của lớp Hướng dẫn du lịch, Khoa Khách sạn – Du lịch, các bạn sinh viên đã có một chương trình thực tế 01 ngày Hà Nội – Ninh Bình – Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động đào tạo gắn với thực tiễn được Khoa và các giảng viên thực hiện thường xuyên cho các bạn sinh viên.

thuc te 1

thuc te 3

thuc te2

Kết thúc chuyến hành trình trải nghiệm với nhiều kiến thức về văn hóa, lịch sử. Các bạn sinh viên còn được thực hành nghiệp vụ hướng dẫn du lịch như: thuyết minh trên xe, thuyết minh tại điểm, quản lý đoàn và tổ chức các hoạt động hoạt náo, teambuilding...Hy vọng với những trải nghiệm từ thực tế, các bạn sinh viên có thể tích lũy thêm kiến thức và kỹ năng phục vụ cho ngành nghề trong tương lai.