Góc sinh viên

KHAI MẠC GIẢI BÓNG NÉM MÙA XUÂN THIẾU NỮ

22/03/2018

Đến hẹn lại lên, giải bóng ném nữa "Mùa xuân thiếu nữ" năm 2018 của trường Đại học Thương Mại đã quay trở lại....!!!!!

Vào lúc 15h45 ngày 20 tháng 3 năm 2018, lễ khai mạc giải bóng ném nữ Mùa Xuân Thiếu Nữ đã được khai mạc tại sân H1 trường Đại học Thương Mại. Lễ khai mạc đã được diễn ra đơn giản nhưng cũng không kém phần vui tươi, hồ hởi, hứa hẹn một giải đấu hấp dẫn cùng nhiều trận đấu hay cống hiến cho người xem.

Ban chủ nhiệm Khoa Khách sạn – Du lịch cũng đã đến tặng hoa và trao món quà động viên cho các em nữ sinh tham dự của khoa.  Th.S Vũ Lan Hương – phó trưởng khoa Khách sạn – Du lịch đã dặn dò các em vừa tập luyện, nhưng cũng không quên nhiệm vụ học tập, sắp xếp thời gian khoa học và hợp lý để đảm bảo hoàn thành tốt cả hai nhiệm vụ kể trên.

Khoa Khách sạn – Du lịch luôn tự hào với nhiều thành tích mà các "cô gái vàng" của Khoa đã giành được trong nhiều mùa giải trước. Các em sinh viên của khoa lấy những thành tích của thế hệ đi trước làm niềm động viên, nỗ lực tập luyện hăng say để phấn đấu giảnh nhiều giải cao hơn nữa.