Hoạt động phong trào
Hoạt động phong trào
WORKSHOP KHOA KHÁCH SẠN - DU LỊCH CÓ GÌ HOT?
Hòa chung không khí ngày cuối năm, với lễ Giáng sinh cận kề, chiều 15/12/2021, Khoa Khách sạn - Du lịch đã tổ chức Workshop đầu tiên với chủ đề - “Noel uống gì cho hot?”
Buổi workshop với sự đồng hành của diễn giả ThS. Đỗ Công Nguyên và đông đảo giảng viên, sinh viên tham gia đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ cùng trao đổi, giao lưu với diễn giả, buổi workshop đã đem đến nhiều kiến thức và thông tin hữu ích về các loại cocktail, từ nguồn gốc, ý nghĩa đến cách pha chế, cách chọn nguyên liệu,... Tham gia workshop, các bạn sinh viên có thêm kỹ năng, nghiệp vụ để có thể tự trổ tài và pha 2 món đồ uống xịn sò ngay tại nhà vào dịp Noel và cuối năm này:
Cocktail B52 với nguyên liệu là Rượu mùi cà phê (Kalúa, Tia Maria…); Irish Cream (thường là Baileys); rượu mùi cam (Grand Marnier, Cointreau hoặc Triple Sec). Cocktail B52 bắt mắt với ba tầng màu sắc thật hấp dẫn với hương vị cam, cà phê và cách thưởng thức đặc biệt bằng cách đốt lửa sẽ làm bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên...
Trà cam quế mật ong với nguyên liệu là Trà quế túi lọc, nước cam, mật ong, quế, đường. Đây là một loại trà phù hợp với thời tiết mùa đông nhất là mùa giáng sinh. Loại trà này có tác dụng giúp cơ thể ấm hơn, tăng cường sức đề kháng, bổ sung vitamin C và hỗ trợ giảm cân,...
Với kinh nghiệm dày dặn, kỹ năng thuần thục và tinh thần chia sẻ hăng say, thầy giáo Đỗ Công Nguyên đã giúp cho các bạn và các thầy cô có thể trở thành một bartender siêu xịn ngay tại nhà. Bên cạnh đó, không khí sôi nổi, ấm áp, tinh thần học hỏi hăng say và tương tác liên tục đến từ tất cả thành viên trong workshop đã để lại ấn tượng sâu sắc với sự trải nghiệm khó quên.
BTC xin gửi tới thầy lời cảm ơn nồng nhiệt nhất vì đã dành thời gian để chia sẻ và trò chuyện tại buổi workshop.
Cảm ơn tất cả thầy cô và các bạn sinh viên đã dành thời gian quan tâm và tham gia chương trình.
Mong rằng các workshop tiếp theo của Khoa Khách sạn - Du lịch sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm theo dõi và ủng hộ của tất cả thầy cô và các bạn sinh viên.
Buổi workshop với sự đồng hành của diễn giả ThS. Đỗ Công Nguyên và đông đảo giảng viên, sinh viên tham gia đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ cùng trao đổi, giao lưu với diễn giả, buổi workshop đã đem đến nhiều kiến thức và thông tin hữu ích về các loại cocktail, từ nguồn gốc, ý nghĩa đến cách pha chế, cách chọn nguyên liệu,... Tham gia workshop, các bạn sinh viên có thêm kỹ năng, nghiệp vụ để có thể tự trổ tài và pha 2 món đồ uống xịn sò ngay tại nhà vào dịp Noel và cuối năm này:
Cocktail B52 với nguyên liệu là Rượu mùi cà phê (Kalúa, Tia Maria…); Irish Cream (thường là Baileys); rượu mùi cam (Grand Marnier, Cointreau hoặc Triple Sec). Cocktail B52 bắt mắt với ba tầng màu sắc thật hấp dẫn với hương vị cam, cà phê và cách thưởng thức đặc biệt bằng cách đốt lửa sẽ làm bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên...
Trà cam quế mật ong với nguyên liệu là Trà quế túi lọc, nước cam, mật ong, quế, đường. Đây là một loại trà phù hợp với thời tiết mùa đông nhất là mùa giáng sinh. Loại trà này có tác dụng giúp cơ thể ấm hơn, tăng cường sức đề kháng, bổ sung vitamin C và hỗ trợ giảm cân,...
Với kinh nghiệm dày dặn, kỹ năng thuần thục và tinh thần chia sẻ hăng say, thầy giáo Đỗ Công Nguyên đã giúp cho các bạn và các thầy cô có thể trở thành một bartender siêu xịn ngay tại nhà. Bên cạnh đó, không khí sôi nổi, ấm áp, tinh thần học hỏi hăng say và tương tác liên tục đến từ tất cả thành viên trong workshop đã để lại ấn tượng sâu sắc với sự trải nghiệm khó quên.
BTC xin gửi tới thầy lời cảm ơn nồng nhiệt nhất vì đã dành thời gian để chia sẻ và trò chuyện tại buổi workshop.
Cảm ơn tất cả thầy cô và các bạn sinh viên đã dành thời gian quan tâm và tham gia chương trình.
Mong rằng các workshop tiếp theo của Khoa Khách sạn - Du lịch sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm theo dõi và ủng hộ của tất cả thầy cô và các bạn sinh viên.