Lễ công bố Tân trưởng Khoa Khách sạn - Du lịch, nhiệm kì 2023 - 2028

20/10/2023

Sáng ngày 20/10/2023, tại Hội trường H1, trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết thành lập, tổ chức lại các đơn vị và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý, chuyển đổi chức vụ, phân công thực hiện nhiệm vụ.

Tham dự buổi Lễ có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS. Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Nguyên Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Trưởng (Phó Trưởng) các đơn vị thuộc trường cùng toàn thể viên chức, người lao động của các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm, chuyển đổi chức vụ, phân công thực hiện nhiệm vụ và các đồng chí quan tâm.

Tại buổi lễ, PGS,TS. Mai Thanh Lan – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự đã thừa ủy quyền của PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường công bố các Quyết định về việc phân công công tác và bổ nhiệm viên chức quản lý cho 43 đồng chí. Trong đó, PGS.TS. Nguyễn Viết Thái - nguyên Trưởng phòng Đối ngoại - Truyền thông, là giảng viên Khoa Khách sạn – Du lịch từ năm 1998, được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng khoa Khách sạn - Du lịch, chính thức thực hiện nhiệm vụ quản lý Khoa từ ngày 01/11/2023.

Cũng trong chương trình, PGS.TS Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng đã thay mặt Đảng ủy và Nhà trường lên tặng hoa và quà lưu niệm cho PGS.TS Nguyễn Thị Nguyên Hồng – Khoa Khách sạn – Du lịch thôi giữ chức vụ quản lý. Trải qua gần 10 năm trên cương vị Trưởng khoa, PGS.TS Nguyễn Thị Nguyên Hồng đã hoàn thành công việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tâm, tận lực và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều đóng góp tích cực cho Nhà trường và sự nghiệp giáo dục.

Chúc mừng khoa Khách sạn - Du lịch, chúc mừng Tân Trưởng khoa Khách sạn - Du lịch! Chúc PGS.TS. Nguyễn Viết Thái phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm trong thời gian tới. Chúc PGS.TS. Nguyễn Viết Thái và PGS.TS Nguyễn Thị Nguyên Hồng có thật nhiều sức khoẻ, nhiều nhiệt huyết, thành công trong công tác quản lý và chuyên môn.