Góc sinh viên

GIẢI BÓNG NÉM NAM SINH VIÊN ĐH THƯƠNG MẠI NĂM 2022

13/10/2022

Chiều nay, tại sân thể thao đa năng trường ĐH Thương mại đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng ném nam sinh viên ĐH Thương mại năm 2022. Tới tham dự Lễ khai mạc và động viên các cầu thủ có Ban chủ nhiệm Khoa, Ban chấp hành liên chi, các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên trong Khoa.

Đội bóng ném sinh viên của khoa KSDL đã được thành lập và đang tích cực tập luyện. Mặc dù đa số thành viên mới lần đầu tham gia, thời gian tập luyện ngắn,...Nhưng đội bóng luôn nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, sẽ quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo, nhằm đem đến những trận đấu hay, bàn thắng đẹp, cống hiến.

Để động viên tinh thần các cầu thủ, xin được gửi lời mời tới các Thầy Cô giáo, các bạn sinh viên, cựu sinh và người hâm mộ tới cổ vũ, động viên tinh thần cho các cầu thủ.
           Chúc các cầu thủ hotboys của Khoa chúng ta có thật nhiều sức khỏe, tích cực tập luyện và thi đấu đạt thành tích tốt nhất .
           LỊCH THI ĐẤU:
                      ​​​​​​​#Trận 1: 17h00, ngày 6/10 Khoa B - Khoa F
           ​​​​​​​           ​​​​​​​#Trận 2: 18h00, ngày 11/10 Khoa B - Khoa A
           ​​​​​​​           ​​​​​​​#Trận 3: 17h00, ngày 13/10 Khoa B - Khoa D
           Địa điểm: Sân TT Đa năng, ĐH Thương mại

Bạn sinh viên nào quan tâm, muốn tham gia đội bóng của Khoa, xin vui lòng liên hệ thầy Nguyên (0979931982) ngay nhé!