CLB BÓNG NÉM KHOA KHÁCH SẠN _ DU LỊCH: THÔNG BÁO TUYỂN THÀNH VIÊN

12/09/2023

Năm học mới bắt đầu rồi bạn có biết cần làm gì để vừa chơi thể thao, vừa có thêm bạn mới, lại vừa được cộng thêm điểm rèn luyện chưaaa?

Nếu chưa thì hãy tham gia ngay vào đội bóng ném khoa B cùng chúng mình, nơi có những người bạn, anh chị đầy kinh nghiệm và nhiệt tình. Điều bạn nhận được là:

• Sự tiến bộ về thể lực, kỹ thuật

• Tự tin qua môn bóng ném (1 trong các môn thể chất của trường)

• Giao lưu với nhiều bạn, anh chị cùng khoa và các khoa khác

• Tích lũy điểm rèn luyện

• Các buổi party chợt đến nhưng không chợt đi

Còn nếu rồi thì hãy cho mình cơ hội để tham gia bộ môn thể thao mới mẻ chỉ có ở Đại học Thương Mại nhé !!!

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, nơi hội tụ của các bạn có niềm đam mê với bóng ném, cũng như chiêu mộ thêm thành viên cho các giải đấu sắp tới. CLB bóng ném khoa B hy vọng dù các bạn là nam hay nữ, là sinh viên năm nhất hay năm cuối, biết chơi hay chưa từng nghe về bóng ném trước đó mà có hứng thú với môn thể thao này thì đừng ngại hãy cùng ra sân tập cùng chúng mình nhéee.

-------------

Địa điểm: sân bóng ném Đại học Thương Mại

Thông tin liên hệ:

Đội trưởng nam: Lê Tuấn Phương (096 4444 743)

Đội trưởng nữ: Thiều Thị Giang (036 213 6816)