Góc sinh viên

Các CLB và Hội nhóm sinh viên của Khoa Khách sạn - Du lịch chào đón thành viên mới

13/10/2022

Hòa trong không khí tưng bừng và mát mẻ của ngày hội Tựu trường, ngày 10.10.2022, Hội sinh viên khoa Khách sạn - Du lịch, Hội Thanh niên xung kích khoa KHách sạn - Du lịch và CLB Du lịch của Khoa đã có mặt tại H3 và sảnh tầng 1 nhà P Đại học Thương mại để hỗ trợ K58 nhập học và truyền thông cho các bạn về các Hội, nhóm và CLB của Khoa.

Không khí hôm nay rất đông vui, nhộn nhịp đúng với tinh thần của sinh viên nên trông bạn nào cũng hào hứng lắm. Các bạn Tân sinh viên đều rất hứng khởi và nô nức đăng kí tham gia. "Sinh viên mà, không phải bây giờ thì là bao giờ?", "Hội sinh viên Khoa Khách sạn - Du lịch - Mai Đẹt-ti-ni đây rồi!!!", "Ở đây có chúng tớ & Kẹo", "Thiên niên xung kích - kích là xung", "Lead your love, guide your mind"... Các bạn K58BKN và K58BLN học được nhiều "từ mới" với "tinh thần mới" lắm nhé!
           Chúc các bạn K58 có một năm học mới thật thành công nha!