Tin tức

Chi bộ Khoa Khách sạn Du lịch tổ chức kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú là sinh viên của Khoa

07/05/2018

Sáng ngày 07/5/2018, chi bộ Khoa Khách sạn Du lịch đã tổ chức kết nạp cho 05 quần chúng ưu tú. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí PGS.TS Bùi Xuân Nhàn - Phó bí thư Đảng ủy trường Đại học Thương mại.
Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình. Thay mặt Chi ủy chi bộ Khoa Khách sạn - Du lịch - Bí thư chi bộ - Cô Nguyễn Thị Tú đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú. Các Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
Tại buổi lễ, đồng chí phó Bí thư Đảng ủy - Thầy Bùi Xuân Nhàn đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, học tập, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới. Cô Nguyễn Thị Tú - Bí thư chi bộ Khoa Khách sạn - Du lịch phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thờihạn. Dưới dây là một số hình ảnh của buổi lễ.