Hợp tác - Liên kết

THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH CHƯƠNG TRÌNH INTERSHIP ZENRYOREN NHẬT BẢN

13/03/2019

Theo Biên bản ghi nhớ và hợp tác của Khoa Khách sạn -Du lịch, Trường Đại Thương mại với Nghiệp đoàn lưu trú Nhật Bản; Với mục đích giúp cho học viên có cơ hội thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài, nâng cao kỹ năng và trình độ tiếng Nhật, hiểu được văn hóa, xã hội và môi trường làm việc thực tế tại Nhật Bản, nâng cao cơ hội làm việc tại các công ty Nhật Bản trong tương lai, giúp cho sinh viên tự tin sau khi tốt nghiệp, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Thương mại, Khoa Khách sạn - Du lịch trân trọng thông báo tuyển thực tập sinh cho Chương trình Intemship ZENRYOREN - Chương trình thực tập tiếng Nhật, tác phong làm việc tại các khách sạn ở Nhật Bản trong khuôn khổ hợp tác cùng Hiệp hội khách sạn Ryokan của Nhật.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Đơn vị nhận thực tập: Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp có liên kết với Zenryoren tại 47 tỉnh thành trên toàn Nhật Bản.

2. Số lượng tuyển: 30-50 sinh viên

3. Mô tả công việc:

- Ngành nghề: Dịch vụ tại khách sạn

- Nội dung công việc: Tất cả các công việc liên quan đến dịch vụ khách sạn. Nội dung công việc chi tiết sẽ do khách sạn quy định.

4. Điều kiện yêu cầu:

- Có trình độ tiếng Nhật N4 trở lên

- Sinh viên học tập tại tất cả các khóa học và hệ đào tạo tại Khoa Du lịch Trường Đại học Thương Mại

- Học viên không mắc các bệnh mãn tính, trong một năm trở lại đây chưa từng nhập viện và đang phải điều trị nha khoa.

5. Dự kiến nhập cảnh : 12/2019

6. Thời gian thực tập : 6 tháng (12/2019 - 05/2020)
7. Thòi gian làm việc: 8 tiếng/ ngày; 5 ngày/tuần; Có thể làm thêm giờ vào những dịp cao điểm

8. Ngày nghỉ: Đảm bảo tối thiểu 6 ngày/tháng

9. Lương và quyền lợi

- Mức lương nhận về: khoảng 90.000 JPY/ tháng (chưa trừ thuế thu nhập 20.42% và bảo hiểm y tế)

Mức lương theo giờ được quy định theo mức lương tối thiểu vùng (được nêu rõ trong Họp đồng giữa Khách sạn với học viên)

- Miễn phí 100% phí dịch vụ & thủ tục xin COE, VISA.

- Miễn phí phí dịch thuật và xử lý hồ sơ

- Hỗ trợ một phần tiền nhà ở tại Nhật (bao gồm cả điện, nước)

- Hỗ trợ bữa ăn trong thời gian làm việc (tùy khách sạn)

- Các chi phí khác như: vé máy bay 2 chiều, lệ phí xin visa.... ứng viên tự chi trả.

10. Thời gian và quy trình tuyển sinh

- Tham gia đào tạo tiếng Nhật miễn phí: từ26/03/2019

- Đặt cọc tham gia (5tr) và nhận cv của ứng viên: 03/04/2019- 15/04/2019

Tiền cọc sẽ được hoàn lại khi học viên xuất cảnh. Các học viên vi phạm kỷ luật, nội quy chương trình hoặc bỏ không tham gia chương trình sẽ bị phạt tiền cọc.

- Phỏng vấn với Zenryoren : 11/10/2019 (dự kiến)

Sau khỉ phỏng vấn và lựa tuyển, Zenryoren sẽ phân bo ngẫu nhiên các thực tập sinh trúng tuyển vào các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiếp nhận tham gia Chương trình.

- Sang nhật thực tập: Tháng 12/2019 (dự kiến)

11. Hồ sơ dự tuyển

- cv phỏng vấn (theo mẫu Form CV)

- Đơn đăng ký tham dự Chương trình Internship Zenryoren (theo mẫu Mẫu đăng kí tham gia internship ĐH Thương Mại)

- 04 Ảnh chân dung (4cm x 3 cm)

+ Ảnh chân dung được chụp trong vòng 3 thảng trước ngày nộp hồ sơ, mắt nhìn thăng, đầu trần, phông nền trắng

+ Dán ảnh đã ghi rõ họ tên ở mặt sau vào đơn đăng ký

- Giấy chứng nhận đang là sinh viên (01 bản)

- Giấy tờ chứng nhận nhân thân: Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước,... (01 bản photo không cần công chứng và bản gốc đề đối chiếu)

- Bảng điểm (01 bản, có xác nhận của Trường)

12. Chi phí tham gia: Sinh viên có trách nhiệm nộp phí quản lý trong thời gian đi thực tập tại Nhật: 1.000.000 VNĐ/học viên/tháng (Nộp cho Công ty ICE sau khi hoàn thành chương trình, có thông tin cụ thể sau).

* Thòi hạn nộp hồ sơ: 25/3/2019 phải có cv và Đơn đăng ký (Giấy tờ còn lại có thể bổ sung sau).

* Liên hệ nộp hồ sơ làm thủ tục: VPK Khoa Khách sạn - Du lịch, P204, nhà F, Đại học Thương mại (Cô Hà Duyên: 0982873001).