THĂM QUAN, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM

08/05/2018

Sau những ngày chờ đợi, hôm nay gần 100 sinh viên của khoa Khách sạn - Du lịch đã có buổi thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Công ty Ajinomoto Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội.

Tại buổi thăm quan, sinh viên được giới thiệu về văn hóa đất nước con người Nhật Bản; Quá trình hình thành Công ty, Quy trình chế biến sản phẩm; Bảo tàng Ajinomoto; Phòng nấu ăn và đặc biệt được đại diện Công ty chia sẻ cơ hội việc làm, chính sách tuyển dụng của Công ty trong thời gian tới. Qua đó giúp sinh viên có thêm kiến thức, kỹ năng, cơ hội việc làm và trải nghiệm thực tế cần thiết cho quá trình học của mình.

"Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều chuyến thăm, trải nghiệm thực tế và những lớp học nấu ăn miễn phí dành cho sinh viên Khoa Khách sạn - Du lịch và tạo lập mối quan hệ bền vững với Khoa và Trường Đại học Thương mại"- Đó là lời khẳng định của bà MINH đại diện Công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm quan