THĂM QUAN KHÁCH SẠN CROWNE PLAZA WEST HANOI (24/10/2018)

26/10/2018

Sáng ngày 24/10/2018, gần 50 sinh viên khoa Khách sạn - Du lịch đã có một chuyến đi tham quan thực tế và bổ ích tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, một trong những khách sạn cao cấp nhất Hà Nội, được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng dành cho các doanh nhân và khách du lịch cao cấp.

Tại đây, sinh viên đã được đại diện của ban Quản lý khách sạn giới thiệu về tập đoàn IHG như lịch sử hình thành, các thương hiệu và camkết của IHG. Cùng với đó là phần giới thiệu về các dịch vụ trong khách sạn, khu vực hội họp, tiêu chuẩn nhân viên tại các bộ phận trong khách sạn. Sau phần chia sẻ thông tin, các bạn sinh viên tiếp tục được thăm quan các khu vực trong khách sạn bao gồm: buồng phòng, phòng hội nghị, sảnh chính, nhà hàng, quầy bar, bể bơi...

Kết thúc buổi tham quan, tất cả các bạn sinh viên đều rất hào hứng, cảm thấy thích thú vì đã có thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích về ngành học của mình.