Hợp tác - Liên kết

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH CỦA TẬP ĐOÀN SUNGROUP

13/03/2019

Chiều ngày 11/3/2019, tại Hội trường H3 Trường Đại học Thương mại đã diễn ra ngày hội Tuyển dụng thực tập sinh của Tập đoàn Sungroup và Khoa Khách sạn – Du lịch. Với chủ đề “Sống trọn đam mê", ngày hội Tuyển dụng thực tập sinh đã thu hút hơn 200 bạn sinh viên tham dự. Tại buổi lễ, các bạn sinh viên được nghe lãnh đạo của các công ty trong tập đoàn Sungroup như BanaHills, Danang Wonders, Hạ Long Complex, Fansipan Legend, Hon Thom Nature Park… chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn và trao đổi nhiều thông tin về ngành nghề. Bên cạnh đó, nhiều bạn sinh viên đã đặt câu hỏi liên quan đến các chủ đề như thời gian làm việc, chế độ đãi ngộ khi làm việc, hay những áp lực khi làm việc tại các bộ phận của Tập đoàn.

Sau khi kết thúc hoạt động chia sẻ và hướng nghiệp của Tập đoàn Sungroup, phần tiếp theo chương trình là phỏng vấn tuyển thực tập sinh của các địa điểm BanaHills và Hạ Long, Sapa. Với hơn 120 sinh viên ứng tuyển của ba địa điểm. Các em sinh viên đăng ký tham dự phỏng vấn đã rất tự tin để trở thành thực tập sinh của Tập đoàn Sungroup.