CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN TRAINEE NĂM 2018 CỦA DỰ ÁN TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CTCP VINPEARL

26/05/2018

Trong 2 ngày 26-27/5/2018, tại hội trường H1 trường Đại học Thương mại, 240 sinh viên Khoa Khách sạn - Du lịch cùng hơn 100 sinh viên các trường bạn tham gia Chương trình đào tạo tiêu chuẩn thực tập sinh của CTCP Vinpearl.

Trong ngày đầu tiên của khóa huấn luyện, sinh viên được nghe giới thiệu Văn hóa Vingroup và Vinpearl, xây dựng hình ảnh người phục vụ chuyên nghiệp trong khách sạn 5 sao, học tập về thái độ phục vụ và văn hóa ứng xử trong du lịch. Sau khóa học, sinh viên đạt được chứng nhận hoàn thành đạt 8/10 điểm sẽ được các cơ sở Vinpearl tiếp nhận.

Khóa học là tiền đề quan trọng để sinh viên Khách sạn - Du lịch chuẩn bị tốt cho chuyến đi kiến tập và làm việc tại Vinpearl sắp tới!

Hãy cùng chúc cho các bạn ấy luôn thành công!