Góc sinh viên

Chúc mừng sinh nhật 7 tuổi của Đội Thanh Niên Xung Kích Khoa Khách Sạn_Du Lịch (BVT)

18/05/2018

Ngày 13/5/2018, Đội Thanh Niên Xung Kích Khoa Khách Sạn_Du Lịch BVT đã tổ chức lễ kỉ niệm tròn 7 năm thành lập (13/5/2011).

Trong suốt 7 năm xây dựng và phát triển, BVT đã trở thành cái tên quen thuộc với bao bạn sinh viên, là lá cờ đầu trong phong trào tình nguyện của Trường, của Khoa. BVT luôn được coi là môi trường lý tưởng để các bạn sinh viên học tập, kết bạn và công hiến cho cộng đồng.

Với khẩu hiệu “ Thanh niên xung kích_Kích là xung” đã thể hiện tinh thần nhiệt huyết, luôn cháy hết mình của tuổi trẻ khoa Khách Sạn_Du Lịch mà biểu trưng tiêu biểu là các thành viên BVT. Hi vọng rằng Đội sẽ tiếp tục phát triển để luôn là niềm tự hào của Khoa, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Khoa của Trường và của cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ kỷ niệm