Nghiên cứu khoa học

NCKH

23/03/2018

HỘI NGHỊ THÔNG TIN KHOA HỌC KHOA KHÁCH SẠN DU LỊCH NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng ngày 29/01/2018, tại phòng bảo vệ số 3 trường Đại học Thương mại, Khoa Khách sạn - Du lịch đã tổ chức buổi hội nghị thông tin khoa học Khoa. Hội nghị có sự tham dự của ThS. Nguyễn Minh Trang -  đại diện phòng quản lý khoa học; PGS,TS. Nguyễn Thị Nguyên Hồng - trưởng khoa Khách sạn - Du lịch, các giảng viên trong Khoa cùng các Nghiên cứu sinh đang sinh hoạt tại các bộ môn trực thuộc Khoa. Điều hành hội nghị là TS. Nguyễn Thị Tú - trưởng bộ môn Quản trị nghiệp vụ Khách sạn - Du lịch và ThS. Nguyễn Văn Luyền - phó bộ môn phụ trách bộ môn Marketing Du lịch. Hội nghị đã diễn ra sôi nổi với các bài viết liên quan đến chủ đề "Phát triển du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn". Hội thảo đã khẳng định vai trò của ngành du lịch trong phát triển kinh tế Việt Nam nói chung, cũng như tại các địa phương cụ thể trên cơ sở các bài viết về thực trạng và các giải pháp chiến lược phát triển du lịch tại một số địa phương của Việt Nam trong thời gian tới.

Buổi Hội thảo Khoa học Khoa đã diễn ra tốt đẹp với kết quả như mong muốn. Trên cơ sở đó, đồng chí Trưởng Khoa và các đồng chí trong Hội đồng Khoa học Khoa sẽ lên kế hoạch để tiếp tục duy trì, phát huy những buổi thông tin khoa học như thế này trong thời gian tới.