Nghiên cứu khoa học

HỘI NGHỊ THÔNG BÁO KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2018 – 2019

18/04/2019

Vào 8h00 ngày 10 tháng 4 năm 2019, tại Phòng họp 1 nhà I – Đại học Thương mại, khoa Khách sạn – Du lịch đã tổ chức thành công Hội nghị thông báo kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên. Hội nghị đã thể hiện một phần kết quả nghiên cứu của Thầy và trò trong khoa. Đến dự hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Việt - Trưởng phòng Quản lý khoa học; ThS. Nguyễn Đắc Cường - Trưởng phòng Công tác sinh viên. Về phía khoa KS - DL có PGS.TS. Nguyễn Thị Nguyên Hồng - Trưởng khoa cùng các thầy cô giáo của Khoa và các nhóm sinh viên tham gia NCKH.

Đây là một hoạt động thường niên của Khoa nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận với lĩnh vực chuyên môn yêu thích, đồng thời còn tạo cho sinh viên một tác phong làm việc khoa học, rèn luyện cho sinh viên cách nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, tiếp cận từ nhiều phía.
Hội nghị kết thúc thành công vào lúc 11h cùng ngày với kết quả cụ thể:
* 01 Giải nhất: Nghiên cứu tác động của động cơ đến hành vi mua sản phẩm du lịch của sinh viên ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

* 01 Giải nhì: Ứng dụng công nghệ trong quảng bá du lịch tại Hà Nội

*03 Giải ba:

- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vào hoạt động phục vụ tại các nhà hàng trên địa bàn Hà Nội
- Các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển du lịch làng nghề tại làng gốm Bát Tràng, Hà Nội
- Phát triển du lịch nông nghiệp tại Mộc Châu, Sơn La.