THĂM QUAN, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM

14/11/2018

Sáng thứ 3, ngày 13/11/2018, Khoa Khách sạn - Du lịch phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức buổi thăm quan, trải nghiệm thực tế đầu tiên của sinh viên K54B1,2LH, khoa Khách sạn - Du lịch đến Công ty.

Tại buổi thăm quan, đại diện Công ty Ajinomoto đã chia sẻ, giới thiệu về Đất nước, con người Nhật Bản, về Công ty Ajinomoto, quá trình hình thành các sản phẩm và trao đổi về cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

Sau phần giới thiệu của đại diện Công ty, các bạn sinh viên được hướng dẫn thực hành chế biến món ăn và thăm quan khu vực trưng bày sản phẩm.

Hy vọng sẽ có thêm nhiều buổi thăm quan, trải nghiệm thực tế và cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên cũng như mối quan hệ bền vững giữa Khoa Khách sạn - Du lịch, ĐH Thương mại và Công ty Ajinomoto Việt Nam.