GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP TẠI NHẬT BẢN 2019

03/01/2019

Chiều ngày 03 tháng 01 năm 2019, tại Hội trường H3, trường Đại học Thương mại, đã diễn ra buổi Giới thiệu chương trình kiến tập tại Nhật Bản cho sinh viên Khoa Khách sạn - Du lịch. Đây là một nội dung nằm trong chương trình "Phát triển nguồn nhân lực có kỹ năng cho lĩnh vực du lịch - khách sạn theo tiêu chuẩn Nhật Bản", căn cứ vào thỏa thuận (MOU) giữa trường ĐH Thương mại và Hiệp hội Khách sạn Nhật Bản tại Việt Nam cùng Công ty ICE, với mục tiêu tăng cường kỹ năng nghề và khả năng hội nhập quốc tế cho sinh viên chuyên ngành Khách sạn - Du lịch tại Việt Nam.

Qua buổi giới thiệu và các nội dung tư vấn, trao đổi, các bạn sinh viên đã nhận được những thông tin bổ ích về chương trình kiến tập tại Nhật Bản, quy trình và tiến độ tiếp nhận sinh viên, các điều kiện và yêu cầu khi đăng ký tham gia chương trình kiến tập Nhật Bản.

Trong tương lai gần,chắc chắn nhiều sinh viên Khoa Khách sạn - Du lịch sẽ có được cơ hội trải nghiệm thú vị trên con đường học nghề tại đất nước mặt trời mọc!