Góc sinh viên

MAI CHÂU – MÙA LÚA CHÍN

08/05/2019
Tháng 5, thời điểm đẹp nhất đến thăm Mai Châu với những cánh đồng lúa chín vàng. Mai Châu không chỉ có khí hậu mát mẻ quanh năm mà còn có thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp và văn hóa đa dạng níu chân du khách phương xa.

Bản Lác Mai Châu - thủ đô của người Thái tiêu biểu với những mái nhà sàn truyền thống san sát, những rặng tre xanh mướt bao bọc bởi những cánh đồng lúa trải dài. Không chỉ có vậy, bản Lác còn khiến du khách yêu thích bởi những gian hàng thổ cẩm nhiều màu sắc. Đây cũng chính là nơi chúng ta sẽ thực hiện các hoạt động như: giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại, uống rượu cần, ...nghỉ tại nhà sàn truyền thống của người Thái.

Trong chuyến đi Mai Châu này, chúng ta còn được tham quan hang Chiều với 1200 bậc đá, được thưởng thức những món ăn mang đậm chất địa phương, được giao lưu cùng người bản địa và có thêm hiểu biết về Mai Châu từ người hướng dẫn viên, được ghé qua Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam. Tại nơi đây, sẽ có những hoạt động tham quan, xin chữ và tham dự triển lãm "Thẳm sâu trong từng kỷ vật"

Đây là chuyến đi 2 ngày 1 đêm được tổ chức vào ngày 11-12/5 sắp tới. Và với chi phí là 880.000₫/người các bạn sinh viên khoa Khách sạn - Du lịch sẽ có một chuyến du hí "xịn sò", thoả sức cho chúng ta thêm kiến thức về tuyến điểm, thực hành nghiệp vụ, vui chơi, "sống ảo", giao lưu học hỏi...

Vậy còn chần chừ gì nữa mà còn chưa đăng kí chuyến đi này nào các bạn ơiiiii! Các bạn sinh viên đăng ký tham gia chuyến đi và nộp tiền cho cô Duyên (0982873001) tại Văn phòng Khoa Khách sạn - Du lịch (P204F). Hạn đăng ký và nộp tiền: trước 15h00 ngày 7/5/2019.

XÁCH BA LÔ LÊN VÀ ĐI THÔI!!!