Góc sinh viên

Câu lạc bộ Du lịch khoa Khách sạn - Du lịch với chương trình “Một ngày không công nghệ”

11/05/2018

Ngày 6/5/2018 Câu lạc bộ Du lịch khoa Khách sạn - Du lịch đã tổ chức thành công chương trình “Một ngày không công nghệ” mùa 2 tại Khu sinh du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm - Sóc Sơn.

“Một ngày không công nghệ” là hoạt động thường niên của CLB du lịch với mục đích gắn kết thành viên trong CLB nói riêng và sinh viên khoa KS - DL nói chung, bên cạnh đó chương trình còn giúp các bạn sinh viên có những giây phút thư giản thoải mái trước kì thi và tạo ra một sân chơi bổ ích, thú vị, cung cấp thêm những kiến thức chuyên ngành về khách sạn, du lịch.

Thông qua các hoạt động thú vị như: thi cắm trại, thi nấu ăn, các trò chơi teamwork mới lạ,… các bạn sinh viên vừa có cơ hội giao lưu kết bạn, rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm vừa có những phút giây thoải mái, hòa mình vào thiên nhiên.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình “Một ngày không công nghệ”