Đào tạo nghề

Thông tin đào tạo nghề

Thứ năm - 08/09/2016 16:45
Thông tin đào tạo nghề

Được sự cho phép của BGH trường Đại học Thương mại, thực hiện theo quyết định số 794-QD/DHTM ngày30 tháng 11 năm 2015 của trường Đại học Thương mại. Ngày 11 tháng 12 năm 2015, Khoa Khách sạn Du lịch long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng “Kỹ thuật chế biến món ăn” cho các giáo viên trường cao đẳng Thương mại và Du lịch (Thái Nguyên).

PGS. TS Nguyễn Thị Nguyên Hồng, Trưởng khoa Khách sạn - Du lịch, Trường Đại học Thương mại cho biết: “Khóa đào tạo nhằm trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng nâng cao về kỹ thuật chế biến món ăn, xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh thực phẩm, đồng thời giúp học viên có thể nhận biết cách chế biến phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của thị trường hiện nay”.

22

PGS.TS Nguyễn Thị Nguyên Hồng cũng bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai trường và sự thành công của lớp học. ThS. Lê Thị Kim Dung, Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Thương mại và Du lịch cũng đã có lời cảm ơn và cam kết tạo mọi điều kiện để giúp giáo viên của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch có thể hoàn thành tốt khóa học.

21

Trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển với nhiều chuyên ngành đào tạo và hiện đang quản lý hai chuyên ngành đào tạo hệ đại học: Quản trị khách sạn và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Bên cạnh đó, Khoa Khách sạn – Du lịch còn có chức năng đào tạo bồi dưỡng cấp chứng chỉ ngắn hạn về các nghiệp vụ và quản lý Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch và dịch vụ. Thành công lần này của lớp học đánh dấu thêm một thành công mới của Khoa Khách sạn - Du lịch trong quá trình đào tạo và phát triển.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây